เกมคาสิโนออนไลน์ มีอะไรบ้าง เทคนิคการเล่นเกมรูเล็ตให้ได้เงินจริง

Share

วันนี้จะขอนำเสนอเคล็ดลับ เสริมดวงชะตา ด้วย ภาพหน้าจอมือถือ เรียกโชคลาภ ดูดทรัพย์รับโชค การเงินดี ความรักดี มาฝากเพื่อนๆทุกคน เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือถือเป็นสิ่งสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราอย่างแยกกันไม่ออก และแทบจะขาดกันไม่ได้เลย ยิ่งยุคหลังๆนี้ การประกอบอาชีพต่างๆส่วนใหญ่ก็ต้องใช้โทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต และด้วยความเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นกับชีวิตมากที่สุดจึงไม่แปลกที่ดวงชะตาชีวิตของเราจะผูกติดกับโทรศัพท์สามารถรับพลังงานดวงจากสมาร์ทโฟนได้อยากไม่น่าเชื่อ

และเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรักดังนั้นจึงมีวิธีเปลี่ยน ฮวงจุ้ย เสริมชะตา ที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของเราให้มีพลังงานที่ดีช่วยส่งเสริมโชคชะตาได้อย่างไม่น่าเชื่อ นั่นก็คือการเปลี่ยนภาพบนจอมือถือ ให้ถูกตาม ซึ่งจะมีรูปภาพอะไรบ้างนั้นลองติดตามดูและทำตามกันได้ทุกคน ภาพหน้าจอมือถือเหล่านั้น ก็จะช่วยเรียกโชคลาภ ดูดทรัพย์ รับโชคการเงินดี ความรักก็ดี ที่เราสามารถหาโหลดมาใช้ได้ง่ายๆ แต่กลับเปลี่ยนชีวิตเราได้อย่างน่าทึ่ง

ภาพหน้าจอมือถือ

ภาพหน้าจอมือถือ ดี มีมงคล ชีวิตก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

เช่นรูปอูฐ ซึ่งเป็นสัตว์ที่ทนทรหดที่สุดในโลกอีกชนิดหนึ่ง ถ้าคุณใช้ภาพนี้ก็เปรียบเสมือนว่า ไม่ว่าจะเจออะไรอุปสรรคลำบากแค่ไหนคุณก็สามารถผ่านมันไปได้ นั่นคือเพราะอูฐมีโหนกที่หลัง สามารถใช้เป็น แหล่งกักเก็บไขมันซึ่งเป็นพลังงานในการใช้ชีวิตท่ามกลางทะเลทราย ดังนั้นการใช้ภาพของอูฐเป็น ภาพหน้าจอมือถือ เสริมดวงชะตา และก็จะสื่อถึงการมีเงินทอง การมีคนคอยช่วยเหลือเรื่องเงินเสมอในยามที่คับขัน ซึ่งในทางการค้าก็อาจจะหมายถึงการมีกระแสเงินทุนหมุนเวียนคล่องตัว ธุรกิจไม่ฝืดเคืองนั่นเอง 

ต่อมาคือ รูปนกยูงภาพนกชนิดนี้เป็นสัตว์มงคลที่ผู้คนให้ความเคารพ หรือกล่าวคือเป็นสัตว์ที่สูงส่งหรือสัตว์เทพ ชาวจีนชาวอาหรับ อินเดียหรือแม้แต่คนไทยเองก็ให้ความเคารพมาเนิ่นนาน การใช้ภาพนี้นอกจากจะเป็นภาพหน้าจอมือถือที่สวยงามแล้ว นกยูงยังเป็นสัญลักษณ์ที่มีพลังอำนาจด้านการเงิน ทำให้ประสบแต่ความโชคดี มีโชคลาภเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ถือเป็น ฮวงจุ้ย ที่นำโชคลาภวาสนาเข้ามาในชีวิตแบบเต็มๆ นกยูงรำแพนแสดงความมีอำนาจแผ่บารมีผู้คนยำเกรงลูกหลานบริวารอยู่ในอำนาจ และนำพาแต่เรื่องดีๆมาให้

ภาพหน้าจอมือถือ

ภาพหน้าจอมือถือ  มีมงคล เปลี่ยนโชคชะตาได้อย่างคาดไม่ถึง

ภาพหน้าจอมือถือ รูปเสือถือเป็นสัญลักษณ์ของสัตว์ที่มีความแข็งแกร่งและทรงอำนาจเรานิยมนำรูปเสือมาสักยันต์ใช้เป็นเครื่องรางของขลังมาตั้งแต่สมัยโบราณ เช่นการสักยันต์ หรือเขี้ยวเสือ หรือรูปปั้นเสือ ที่มีพลังขับไล่สิ่งชั่วร้ายอัปมงคล ชาวจีนก็มักมีหุ่นตุ๊กตาเสืออยู่หน้าบ้าน นอกจากความสง่างามน่ายำเกรงเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อและพลัง อีกทั้งยัง เสริมดวงชะตา ช่วยนำโชคที่ช่วยเสริมธุรกิจให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองประสบความสำเร็จลุล่วง รวมถึงส่งผลดีต่อการเจรจาติดต่อค้าขาย ซึ่งเหมาะมากสำหรับท่านที่เป็นผู้นำและเป็นเจ้าของกิจการ ที่ใช้แล้วรับประกันว่าทำมาค้าขึ้นมีแต่เฮงแน่นอน

รูปเรือสำเภาจีนถือเป็นสัญลักษณ์นำโชคที่คนจีนโพ้นทะเลให้ความนับถือ เหมาะสำหรับกิจการงานที่เกี่ยวข้องกับการค้าการขายเปรียบเหมือนเรือสำเภาที่ผ่านคลื่นลม ซึ่งมีความเชื่อว่าเรือสำเภาแสดงถึงการค้าขายความมั่งคั่งร่ำรวยและความสำเร็จทางด้านธุรกิจ ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังทำธุรกิจอยู่ให้เลือกรูปสำเภาโหลดไว้เป็นภาพหน้าจอก็มีความเชื่อว่าจะช่วยเสริม ฮวงจุ้ย ให้ค้าขายดีขึ้นมีเงินมีทอง เรียกโชคลาภนั่นเอง นอกจากนี้หลายท่านก็แนะนำว่ายิ่งถ้าเราเลือกสำเภาลำใหญ่ๆ สำเภาเงิน หรือสำเภาทอง ก็จะยิ่งเพิ่มพลัง เรียกทรัพย์เป็นทวีคูณได้อีกด้วย

ภาพหน้าจอมือถือ

เลือกใช้รูปที่เป็นมงคล เรียกทรัพย์ สร้างพลังบวกให้ชีวิตได้

รูปมังกรอย่างที่ทราบกันดี ว่ามังกรเป็นสัตว์เทพมงคลของจีน เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ลงมาจากสวรรค์ คอยนำพาโชค ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เพราะมังกรประกอบจากสัตว์ที่เป็นมงคลหลายๆชนิด เช่นลำตัวของงูใหญ่ แผงคอจากสิงโต กรงเล็บจากนกอินทรี มีเขาแบบกวาง แม้แต่ฮ่องเต้ยังใช้เป็นตราสัญลักษณ์ และเป็นตัวแทนของความเจริญรุ่งเรืองและความมีอำนาจบารมี หากท่านใดตั้งภาพหน้าจอเป็นภาพมังกรก็มีความเชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงชะตา ด้านการเงินและการงานให้รุ่งเรือง มีโชคมีลาภค้าขายคล่อง ผู้ใดเคารพบูชาจะมั่งมี อายุยืนยาว

ฮก ลก ซิ่ว เป็นเทพเจ้าของจีนที่ช่วยเสริมดวงถึง 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพทำให้มีสุขภาพดีมีอายุยืน ความโชคดีความสำเร็จและความร่ำรวยมั่งคั่งนั่นเอง ดังนั้นหากต้องการเสริมดวงด้านการเงินการงานและสุขภาพก็มีความเชื่อว่า ให้หารูปท่านมาบูชา เพราะฮกแปลว่าโชคลาภความสุข เป็นชายโหงวเฮ้งดีดูมีสง่าราศีแต่งกายภูมิฐาน ในมือขวามีคทากายสิทธิ์ที่เรียกว่ายู่อี่ ยอดคทาทำด้วยหยกบางครั้งจึงเรียกเง็กยู่อี่ แปลว่าหยกสมปรารถนาใครอธิษฐานสิ่งใดก็ได้โชคลาภสมปรารถนา ตามคำขอ

ลกแปลว่ารวยมั่งคั่ง เป็นชายมือขวาถือบัญชีทรัพย์สินและรายชื่อลูกหนี้ มือซ้ายของอุ้มลูกชายในมือมีสร้อยทองแหวนเพชรนิลจินดาด้านขวามีลูกสาวเกาะขาอยู่มีดอกไม้เครื่องประดับขนมแสดงถึงความมีกินมีใช้ ส่วนซิ่วแปลว่าอายุยืน เป็นคนแก่ชราผมคิ้วหนวดเครายาวขาว ติ่งหูต้องยาวถึงบ่าแสดงถึงโหงวเฮ้งของผู้มีอายุยืน หน้าผากโหนกนูน มีบุญวาสนามือซ้ายของถือลูกท้อใครกินจะมีอายุยืนยาว มีไม้เท้าหัวมังกรและน้ำเต้าที่บรรจุยาอายุวัฒนะห้อยอยู่ จะเห็นได้ว่าภาพแต่ละแบบที่นำเสนอมีแต่มงคล ลองดูก็ไม่เสียหาย อาจเปลี่ยนชีวิตเราให้ดีขึ้นด้วย

Comments are closed.