ทีมเต็งบอลโลก 2022 กูรูเคาะ4ทีมนี้มีลุ้นมากที่สุด

Share

กระแส บอลโลก 2022 ฟีเวอร์เริ่มขึ้นแล้ว ตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่นานการแข่งขันจะเริ่มขึ้น สื่อกีฬาและนักวิเคราะห์ฟุตบอล ให้ทรรศนะฟันธงทีมลุ้นแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้กันแล้ว ล่าสุดมีการฟันธง 4 ทีมที่มีลุ้นมากที่สุด กับการแข่งขันบอลโลกครั้งนี้ ใครที่เป็นแฟนบอลทีมชาติต่าง ๆ ห้ามพลาด วันนี้เราจะนำเสนอข้อมูลน่าสนใจ เกี่ยวกับทีมเต็มที่ติดโผของบรรดากูรูฟุตบอลต่างประเทศ ที่ส่วนใหญ่ให้แนวโน้มไปในทางเดียวกับกับ 4 ทีมเต็งบอลโลก 2022 และมีทีมไหนบ้างนั้นต้องลุ้นว่าจะตรงใจแฟนบอลหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ทั้ง 4 ทีมถือว่ามาแรงในเวิลด์คัพ 2022 จริง ๆ เพราะผลงานรอบที่ผ่านมาก็ทำได้ดี โอกาสที่จะเข้าไปคว้าแชมป์ก็มีสูงพอสมควร

สำหรับ 4 ทีมที่กูรูฟันธงว่าจะลุ้นแชมป์บอลโลกครั้งนี้คือ บราซิล ฝรั่งเศส อังกฤษ อาร์เจนตินา เรียงกันตามลำดับ ดูจากรายชื่อคงจะสงสัยกันว่าเพราะอะไรทำไม บรรดากูรูถึงฟันธงให้ทั้ง 4 ทีมมีลุ้นแล้วทีมอื่น ๆ ล่ะผลงานไม่ดีหรือว่าไม่น่าสนใจ อยากรู้ก็ต้องติดตามกันต่อ เพราะบรรดานักวิจารณ์ฟุตบอลให้เหตุผลที่เอาไว้กับการที่ 4 ทีมนี้ ที่เขามองว่ามีสิทธิ์ลุ้น แชมป์ฟุตบอลโลก 2022  ครั้งนี้ แต่อย่าลืมว่าฟุตบอลมันลูกกลม  ๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นต้องรอดูผลงานในสนามกันอีกครั้ง แต่การคาดการณ์ของบรรดากูรูนั้นมักจะใกล้เคียงกับผลการแข่งขันที่ออกมาในแต่ละครั้งด้วย

บอลโลก 2022

ทีมเต็งบอลโลก 2022 บราซิลเต็งจ๋ามาวินกับการคว้าแชมป์

แทบจะทุกครั้งในการแข่งขันฟุตบอลรายการระดับทีมชาติ ไม่ว่าจะรายการไหน ทีมชาติบราซิล มักจะยืนหนึ่งในสายตานักวิจารณ์ฟุตบอลตลอด นั่นเป็นเพราะผลงานของพวกเขาในรายการเวิลด์คัพนั้นเคยคว้าแชมป์มาแล้วถึง 5 ครั้งดังนั้นก็พิสูจน์ได้ว่าพวกเขามีความสามารถจริง และกับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ทีมชาติบราซิลทำผลงานในรอบที่ผ่านมาแบบสุดหรู เพราะการลงสนามในรายการนี้ตั้งแต่รอบคัดเลือก พวกเขาไม่แพ้ใครเลย แย่ที่สุดแค่เสมอเพียง 3 เกมเท่านั้น นั่นก็การันตีได้แล้วว่าทีมชาติบราซิลคือเต็งหนึ่ง และบรรดาขุนพลที่ลงสนามรายการนี้ ฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสกันทั้งนั้น ที่เหลือก็รอดูฟอร์มในการแข่งขันจริง แต่มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาเข้ารอบลึก ๆ แน่

ตัวเต็งอันดับสอง ทีมชาติฝรั่งเศส ดีกรีแชมป์ในปี 2018 ก็ถือว่าน่าสนใจเพราะตอนนี้ทีมตราไก่มีแข้งฝีเท้าดีเต็มทีม ไม่น้อยหน้าทีมชาติบราซิล ผลงานที่เข้ารอบมาก็ทำได้ดีสมกับอดีตแชมป์ แม้จะมีสะดุดในบางรายการไปบ้างก่อนหน้านี้ แต่การที่มีดาวดังอย่าง เอ็มปัปเป้ ก็น่าจะทำให้พวกเขามีลุ้นคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 และนอกจากนี้ดาวดังของทีม ยังมีชื่อติดโผการจัดอันดับนักเตะยอดเยี่ยมในรายการนี้ด้วย แต่จะทำได้หรือไม่ก็ต้องรอลุ้น แต่บรรดากูรูหลายคนมั่นใจว่ารอบชิงชนะเลิศ อาจจะเป็น บราซิล และ ฝรั่งเศส ที่จะมาแย่งถ้วยใหญ่รายการนี้ 

บอลโลก 2022

ทีมเต็งบอลโลก 2022 อังกฤษติดโผอันดับ 3 มาแบบงง ๆ

แฟนบอลทั่วโลกรู้ แต่กูรูไม่รู้หรือให้เครดิตทัพสิงโตคำราม ทีมชาติมหาชนขวัญใจแฟนบอลทั่วโลก เพราะตอนนี้ทีมชาติอังกฤษ ผลงานไม่ค่อยดี แต่การติดโผอันดับ 3 ที่จะลุ้นแชมป์ในรายการนี้ ก็เลยดูแปลก ๆ แม้จะขนดาวดังจากพรีเมียร์ลีก แต่ก็ยังดูขัดตา เพราะนักเตะฝีเท้าระดับโลกไม่เรียกใช้งาน เลือกนักเตะกลาง ๆ มาลงรายการ บอลโลก 2022 จนทำให้โดนวิจารณ์เละมาแล้ว และกับผลงานในรายการทีมชาติล่าสุดในศึกเนชั่นส์ลีก บอกได้คำเดียวว่าถ้าทรงนี้ลงสนามรายการเวิลด์คัพมีสิทธิ์โดนคู่แข่งเตะกลับเกาะอังกฤษก่อนทีมอื่นแน่นอน ต้องมาลุ้นว่าพวกเขาจะปรับสถานการณ์ได้ทันการแข่งขันหรือไม่

อาร์เจนตินา เต็ง 4 ดีกรีอดีตแชมป์ 2 สมัยในรายการนี้คือช่วงปี 1978 และ 1986 หลังจากนั้นพวกเขาก็เป็นเหมือนตัวประกอบในรายการนี้ แม้จะมีดาวดังอย่าง เมสซี่ แต่ก็ไปไม่ถึงถ้วยรางวัลและตอกย้ำความชอกช้ำด้วยการเป็นรองแชมป์ในปี 2014 พลาดท่าให้ทัพอินทรีเหล็ก จนเกิดดราม่ามากมายครั้งพวกเขาคงหวัง แชมป์ฟุตบอลโลก 2022   แน่นอนแต่ผลงานที่ผ่านมาถือว่าพวกเขาทำได้เสมอตัวก่อนจะเข้ารอบ32 ทีมสุดท้าย ก็เรียกได้ว่าครั้งนี้ อาจจะเป็นการลงสนามครั้งสุดท้ายในทีมชาติของ เมสซี่ แล้วก็ได้ ก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าเข้า ๆ ออก ๆ ทีมชาติอยู่หลายหนพอสมควร งานนี้ถ้าจบไม่สวยอันดับไม่ดี มีดราม่าสนั่นโลกฟุตบอลแน่นอน

บอลโลก 2022

ฟุตบอลลูกกลม ๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ในเวิลด์คัพ

อย่างที่หลาย ๆ คนบอกไว้เสมอว่า ฟุตบอลลูกกลม ๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นต้องมาดูกันที่การโชว์ฟอร์ในสนามของทั้ง 4 ทีมที่ถูกจัดให้เป็นตัวเต็ง แต่ทีมอื่น ๆ ก็ถือว่าน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ทีมชาติญี่ปุ่น , ทีมชาติเยอรมัน , ทีมชาติสเปน และอีกหลายทีม ที่น่าจะเป็นม้ามืดในรายการ บอลโลก 2022  แฟนบอลอย่าพลาด กับเรื่องราวข่าวสารในรายการนี้ ที่นี่จะมีให้ติดตามหลายแง่มุมแน่นอน รวมทั้งอัพเดทกระแสบอลโลกฟีเวอร์ให้แฟนบอลได้ติดตามกันด้วย แต่ที่แน่ ๆ สามารถรอชมการแข่งขันผ่านระบบออนไลน์ได้ฟรีที่นี่ จะมีช่องทางแนะนำ พร้อมทั้งรายการสถานการณ์แบบเรียลไทม์ด้วย 

ไม่อยากให้แฟนบอลพลาดกันจริง ๆ เพราะกว่าจะจัดการแข่งขันกันอีกครั้งก็ต้องรอถึงปี 2026 ดังนั้นเตรียมเกาะติดข่าว เกาะติดสนามการแข่งขันไปพร้อมกันกับเรา ที่จะอัพเดทเรื่องราวต่างๆ ให้แฟนบอลแบบจุใจ ทีมเต็งบอลโลก 2022 เชียร์ทีมไหน ลุ้นทีมไหน เกาะทุกแมตซ์การแข่งขันได้ที่นี่ รับรองรายงานสดทุกวันมาลุ้น แชมป์ฟุตบอลโลก 2022  ไปด้วยกันกับเรา คุณจะไม่พลาดทุกความสนุกกับกีฬามหาชนอย่างแน่นอน และอย่าพลาดเช็คตารางการชมการแข่งขันได้ที่นี่ พร้อมวิเคราะห์เกมเพื่ออรรถรสในการชมฟุตบอลโลกครั้งนี้จากกูรูบอลชื่อดังจากทั่วโลก ติดตามอ่านได้ที่นี่

Comments are closed.