ทีมชาติเยอรมัน กับการลุ้นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

Share

มีการจัดอันดับ 10 ทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งบรรดากูรูฟุตบอลในต่างประเทศเลือก 10 ทีมที่น่าสนใจที่มีลุ้นคว้าแชมป์ดังนี้ บราซิล ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน อาร์เจนติน่า เยอรมัน เบลเยี่ยม โปรตุเกส เนเธอร์แลนด์ เดนมาร์กตามลำดับ ก็ถือว่าไม่ผิดความคาดหมาย ของบรรดาแฟนบอลทั่วโลกสักเท่าไหร่ที่ยังยกให้บราซิลยืน 1 กับการคว้าแชมป์ world cup แต่ที่แน่ ๆ ทีมชาติเยอรมัน 2022 ในปีนี้ก็ยังเป็นที่จับตาของแฟนบอลและกูรูทั่วโลก หลายคนคาดหวังพวกเขาอาจจะเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่ก็ต้องมาดูในช่วงแข่ง ว่าจะทำผลงานได้ดีหรือไม่ เพราะมีการเลือกดาวรุ่งหน้าใหม่เข้าทีมมาหลายคน และกับกระแสกรี๊ดกร๊าดในกลุ่มสาว ๆ นักบอลทีมนี้ก็ยังติดอันดับความนิยม

คือหากถามว่าทีมไหนน่าติดตาม ทีมไหนมีนักเตะหล่อ ๆ หลายคนจะยกให้นักเตะทีมอินทรีเหล็กเยอรมัน ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 แทบทุกครั้ง หลายคนอาจจะมองว่าก็ไม่เห็นหล่อตรงไหนแต่ภาพลักษณ์ที่ปรากฏผ่านสื่อในช่วงของการเปิดตัวนั้นต้องยอมรับว่าเท่ห์ทั้งทีม หากไปถามสาว ๆ ว่านัก บอลโลกทีมไหนหล่อสุด  ทีมอินทรีเหล็กติดโผอันดับต้น ๆ จนทำให้เป็นที่พูดถึงทุกครั้งในการแข่งขัน world cup สาว ๆ ที่เป็นแฟนบอลรอการเปิดตัวของทีมชาติเยอรมันมาโดยตลอด และพวกกเขาก็ไม่ทำให้แฟนบอลสาว ๆ ผิดหวังเลยสักครั้ง

ทีมชาติเยอรมัน ฟุตบอลโลก 2022 อยู่กลุ่มกรุ๊ปออฟเดธ

สำหรับความคาดหวังใน world cup ครั้งนี้ก็เชื่อมั่นว่านักเตะทีมชาติเยอรมัน ก็คงจะหวังไปให้ถึงรอบชิงชนะเลิศและหวังที่จะคว้าถ้วยรางวัลในรายการนี้ให้ได้อีกครั้ง แต่อุปสรรคนั้นก็ถือว่าเยอะพอสมควรเลยทีเดียวเพราะบรรดา 32 ทีมที่เข้ารอบ แทงฟุตบอลโลก 2022 มาทั้งหมดนั้นต่างก็ถือว่ามีดี ไม่น้อยหน้าพวกเขาเลยทีเดียวและในรอบคัดเลือกที่ผ่านมา แม้ว่าจะเข้ารอบมาได้แต่ถือว่า ผลงานก็ไม่ค่อยดีเท่ที่ควร ไม่ได้ชนะขาดลอยหรือมีผลงานที่หวือหวา เหมือนกับรุ่นที่คว้าแชมป์ในปี 2014

และกับการจับกลุ่มของการแข่งขันบอลโลก รอบสุดท้าย 2022 นี้ถือว่าเยอรมันนั้นอยู่กลุ่มหินพอสมควรซึ่งพวกเขาอยู่ในกลุ่ม E เพราะมีทั้งสเปน คอสตาริกา และ ญี่ปุ่นซึ่งถือว่าเป็นทีมที่มีผลงานดีไม่น้อยหน้าไปกว่ากันเลย แต่สำหรับการจัดอันดับ บอลโลกทีมไหนหล่อสุด  ก็ต้องยกให้พวกเขายืนหนึ่งอย่างแน่นอน แต่การแข่งขันฟุตบอลไม่ได้ดูแค่ความหล่อความเท่ห์ งานนี้แฟนบอลสาว ๆ ที่ชื่นชอบทีมชาติเยอรมัน ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าพวกเขาจะทำผลงานได้ดีเหมือนกับที่รุ่นพี่เคยทำไว้ และคว้าแชมป์ในรายการนี้ได้อีกครั้งหรือไม่ เพราะดูในระยะหลังผลงานของทีมชาติอินทรีเหล็ก ก็ค่อนข้างที่จะแผ่วปลายไปพอสมควร

ฟุตบอลโลก 2022 การคุมทีมสุดท้าทายของ ฮันซี่ ฟลิค

ฮันซี่ ฟลิค คือกุนซือทีมชาติเยอรมันชุดลุยศึก world cup 2022 ซึ่งเขามารับช่วงต่อจาก โยอาคิม เลิฟ อดีตกุน
ซือทีมชาติเยอรมัน ที่เคยพาทีมประสบความสำเร็จในการคว้าแชมบอลโลก2014 ก็เรียกได้ว่าเป็นงานที่กดดันสำหรับกุนซือรายนี้พอสมควรและ บอลโลก2022 พวกเขาอยู่ในกลุ่มที่งานหนักพอตัว แต่ด้วยประสบการณ์ ที่เคยทำงานมากับอดีตกุนซือคนเก่า ก็น่าจะทำให้เขาจับแนวทางของทีมชาติได้ถูก และดูเหมือนผลงานก็ยังคงเป็นที่พออกพอใจของสมาพันธ์ฟุตบอลเยอรมัน และแฟนบอลอยู่พอสมควร แต่ก็ต้องมาวัดกันในรายการ world cup 2022 การคุมทีมที่ท้าทายที่สุดกับการพาทีมลุยศึกครั้งนี้

งานนี้แฟนบอลเยอรมันก็ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะกลุ่มอีที่พวกเขาอยู่นั้น ก้างชิ้นใหญ่สุดก็น่าจะเป็นทีมชาติสเปน ที่มีฝีเท้าในระดับเดียวกันกับพวกเขา แต่จะประมาททีมชาติญี่ปุ่นไม่ได้ แม้ว่าจะดูเป็นรองแต่นักเตะญี่ปุ่นแต่ละคนใจสู้ไม่น้อยเลยทีเดียวและอาจจะโดนแย่งอันดับ บอลโลกทีมไหนหล่อสุด จากนักเตะซามูไรด้วย เพราะจากกระแสความใจสู้ ความมีวินัยของนักเตะญี่ปุ่นนั้น  สร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลทั่วโลกมาแล้ว ก็เรียกได้ว่าพวกเขาหล่อทั้งนอกสนามและในสนามกันเลยทีเดียว บอกเลยบอลโลกครั้งนี้ต้องติดตามกันดี ๆ

กอสซิปบอลโลกรายวันติดตามที่นี่

ไม่ว่าคุณจะเชียร์ทีมไหน หรือชื่นชอบนักบอลจากฝั่งยุโรป ฝั่งเอเชีย หรือในทวีปอื่น ๆ คุณก็สามารถติดตามข่าว gossip ติดตามการจัดอันดับในแบบต่าง ๆ ได้ที่นี่ทุกเรื่องราวนอกสนาม ในสนาม เกาะประเด็นวิจารณ์จากกูรูเกี่ยวกับการแข่งขัน บอลโลก 2022   ผู้สามารถติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราจะมีข้อมูลที่น่าสนใจ หรือหากสนใจการจัดอันดับในแบบต่าง ๆ เราก็ค้นหามาให้คุณได้ติดตาม เรียกว่ามีทุกสีสันของการแข่งขัน world cup 2022 อย่างแน่นอน ที่นี่เว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ ข่าวฟุตบอลโลก ไว้มากที่สุดในทุกๆด้าน รวมทั้งประวัติย้อนหลังเกี่ยวกับการแข่งขันในทุก ๆ ครั้งเราก็จะมีให้คุณอ่าน

บอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาดกันจริง ๆ  เพราะเราจะมีข้อมูลทุกด้านตามที่แนะนำแน่นอนรวมทั้งยังมีบทวิเคราะห์บทสรุปของการแข่งขันในแต่ละนัดที่น่าสนใจ เราพร้อมแล้วที่จะทำให้คุณได้ติดตามข่าวสารของฟุตบอลรายการใหญ่ระดับโลกอย่างสะดวกสบายพร้อมจัดอันดับ บอลโลกทีมไหนหล่อสุด  ให้แฟนบอลสาว ๆ อ่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นหากคุณอยากรู้เรื่องอะไร เกี่ยวกับฟุตบอลโลกติดตามกันได้ที่นี่

Comments are closed.