ฮวงจุ้ยห้องนอน เคล็ดลับง่ายๆ จัดห้องนอน ให้ถูกหลัก

Share

ทุกคนก็คงปรารถนาการมีความรักที่ดีมั่นคง ยั่งยืน ครอบครัวมีแต่ความสุขโชคดีรุ่งเรือง แต่รู้ไหมว่าการจัดห้องนอนตามหลัก ฮวงจุ้ย ที่ดีก็มีผล วันนี้จึงอยากมาแนะนำวิธี เสริมดวง อันดับแรกเตียงนอนต้องไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มันจะทำให้อึดอัดขนาดเตียงนอนให้มันพอเหมาะ เรียกว่านอนแล้วไม่เกะกะกัน ฮวงจุ้ยห้องนอน ผ้าปูที่นอนที่เราจะปูต้องลายเรียบๆ แบบนี้ หรือมีลายดอกไม้ หรือมีลายอะไรก็ได้ ที่เราชอบ แต่ต้องไม่เป็นที่ดูขัดแย้งกัน เพราะว่าการที่เรามีหลายอารมณ์ จะมีเรื่องของการเสียทรัพย์ เรื่องสุขภาพเรื่องปัญหาความสัมพันธ์ เรื่องการแตกแยกต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีสิ่งสำคัญในการ จัดห้องนอน อีกหลายอย่างที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ใช่แค่ผ้าปูแต่รวมถึงผ้าห่มด้วยว่าให้หาที่เป็นแบบแนวเส้นถึงจะดีแล้วไม่ใช่แค่ดูลายกราฟิกเฉยๆ ต้องดูรอยเย็บด้วยว่าไม่เป็นกากบาทก็ถือว่าใช้ได้สำหรับตำแหน่งเตียงนอนที่จะเสริมดวงความรักตรงนี้ด้านหลังจะต้องมีแบ็คหรือมีพนักพิงสักหน่อย แบบดูแล้วไม่สูงเกินไป ถามว่ารู้ได้ไงว่าไม่สูงเกินไปทั้งๆที่สูงจากข้างล่างจะประมาณเกือบเมตรตรงนี้เมื่อนอนแล้วเลยไม่สูงเกินไปแต่ถ้าสมมุติว่าถัดจากที่นอนแล้วถึงไป 1 เมตรอันนี้ไม่ดีมันเหมือนนอนในหลุมศพ จะมีการเจ็บป่วยหรือว่าแยกจากกัน

ฮวงจุ้ยห้องนอน จัดให้ถูกหลัก ถูกสุขอนามัย ดีต่อสุขภาพ

ฮวงจุ้ย ผนังด้านหลังของเตียงไม่ควรเป็นห้องน้ำ ถ้าเรานอนแล้วด้านหลังเป็นผนังห้องน้ำเลยแบบนี้ไม่ดี จะส่งผลต่อสุขภาพและแน่นอนว่าเวลาที่เรามีปัญหาสุขภาพเรานอนหลับไม่สนิทมันก็ทำให้เราไม่มีศักยภาพนะหรืออาจจะหมดสมรรถภาพทางเพศก็ได้ จะส่งผลต่อปัญหาด้านความรักทุกครั้ง อาจถึงขั้นหย่าร้าง เตียงหัก หรือปัญหาบ้านแตก ตามมาเป็นปัญหาใหญ่โตเกินกว่าที่เราคิด จึงควรให้ห้องน้ำแยกหรืออยู่ปลายเตียงดีที่สุด

และเรื่องสำคัญในการ เสริมดวง ที่หลายคนมองข้าม คือลายพิฆาตก็คือลายที่เป็นรูปกากบาทแบบ กากบาทผิดๆต่างจากลายตารางหมากฮอส ตารางสี่เหลี่ยมที่เป็นลายสก๊อตขึ้น แต่ถ้าเวลาใช้กากบาทไม่ว่ามันจะเป็นลายกราฟิกของผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม มุ้งลวด มุ้งลวด ลูกกรง ที่มันอยู่ในห้องนอนถ้าคุณใช้ลายพิฆาตสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณมี 2 อย่างหนึ่งถ้าคุณคลุมอวัยวะไหนตรงนั้นมันจะมีปัญหาภายใน ถ้าเราเผลอใช้ลายพิฆาตไม่ว่าจะเป็น หมอน มุ้ง ผ้าห่ม ผ้าปู เหล็กดัด รวมทั้งลายหัวเตียงด้วยว่าจะทำให้คุณมีปัญหาด้านสุขภาพและปัญหาด้านการเงินลองสังเกตดูดีๆ ดังนั้นคือหลายพิฆาตห้ามมีในห้องนอนเด็ดสำคัญมากๆ

ฮวงจุ้ยห้องนอน เรื่องง่ายๆ ที่หลายคนมองข้าม

ต่อมาเรื่องของมุมที่ทิ่มแทงในห้องนอน วิธีการสังเกตคุณขึ้นไปนอนเปลี่ยนจากเดิมปกติคุณไม่เคยสังเกตมองซ้าย มองขวา มองหน้า มองหลัง ตอนอยู่บนเตียง ว่ามันมีมุมอะไรทิ่มแทงมาหาตัวเองหรือเปล่า ตู้เสื้อผ้า ผ้าห่ม รูปภาพของแต่ง มุมห้องนู้นห้องนี้ ที่อยู่ในห้องนอน ไปนอนบนเตียงแล้วคุณรู้ว่ามันมีมุมอะไรมาทิ่มเราบ้าง ถ้ามันมีคุณต้องแก้เพื่อเป็นการ เสริมดวง คุณต้องเอามุมนั้นออกไป จะรู้สึกว่าสุขภาพร่างกายของคุณดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตาเลยลองดูก็ได้ รับรองเห็นผลทันตา ยิ่งมีมุมทิ่มแทงยิ่งทำให้ตัวเราเจ็บปวด ป่วยกาย ป่วยใจ

ความรกในห้องนอนของคุณ ไม่ควรมีความรกเด็ดขาด จำไว้ดีๆห้องนอนไม่ใช่ห้องเก็บของ ห้องนอนไม่ใช่ห้องที่ตากเสื้อผ้า เช่นฝนตกมีความชื้นตากเสื้อไว้เต็มห้องไม่ได้เลย คุณกำลังรับพลังงานเชื้อราหายใจเอาเชื้อรา หายใจความชื้นเข้าไปในปอด แบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด แล้วก็ห้องนอนไม่ใช่ห้องที่จะเอาของที่คุณไม่ได้ใช้กล่องต่างๆของที่เก็บสะสมไว้ ให้เอาออกไปให้หมดเลยห้องนอนควรจะเป็นห้องโล่งๆที่ไม่มีของเก็บสะสมหรือไม่ใช่ห้องเก็บของมีแค่เตียงพอแล้ว ฮวงจุ้ย ในห้องนอนสะท้อนเรื่องสุขภาพ ซึ่งสำคัญมากจึงควรเอาโรคต่างๆเอาออกจากห้องนอนให้หมด แล้วชีวิตคุณจะโล่งโปร่งสบายทันตาเห็นเลย

ฮวงจุ้ยห้องนอน สะอาด ดูดี ครอบครัว ความรักก็ดี ชีวิตรุ่งเรือง

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เห็นชัดเจนมาก ถ้าคุณมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องนอน ต้องห่างจากตัวอย่างน้อย 3 เมตร เช่นมีมือถือให้ไปไว้ปลายเตียงแล้ว ถ้า 2 เมตร แค่เอื้อมมือไม่ได้นะ คลื่นไฟฟ้าจะอยู่รอบๆ ตัวคุณ มันทำให้คุณนอนหลับไม่สบาย สังเกตตอนหลับถ้าตื่นมาก็ยังเพลียๆ ยังง่วง ทำงานระหว่างวัน คุณรู้สึกขี้เกียจ แสดงว่าคุณมีพลังงานบางอย่างมันสะท้อนมาหาตัวคุณ  และลองสังเกตดีๆ ถ้าคุณไม่ใช่คนนอนดึกมาก แต่เช้าตื่นขึ้นมากำลังอ่อนแรง จนรู้สึกว่ามันหลับไม่สนิท ลองสังเกตดูว่ามีเครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ตรงหน้า ที่ห่างจากตัวแต่ไม่ห่างจากเท้าหรือเปล่า

รูปภาพควรให้เป็นมงคล ใครเคยเจอในห้องนอน โดยเฉพาะคอนโดที่เป็นสตูดิโอ คุณต้องแบ่งโซนอย่างชัดเจน ภาพต่างๆที่ไว้ในห้องนอนได้ ต้องเป็นภาพที่สื่อพลังงานแห่งรักอย่างเดียว  ภาพความสุขสุขภาพการเงิน ไปไว้ห้องรับแขก ห้องทำงานเพราะว่ามันเป็นการรับพลังงาน กับการดูถ้าวันนี้คุณขึ้นนอน คุณคิดถึงแต่เรื่องเงินจะหลับสนิทไหม คุณอาจมีความกังวลคุณมีความเครียดได้ ก็เอาภาพพวกนั้นไปไว้ข้างนอกห้องนอนหรือนอกโซนที่คุณจะนอน เท่านี้ชีวิตก็จะดี ครอบครัวความรักก็ดีตามเช่นกัน

Comments are closed.