ของใส่บาตรเสริมดวงปลดหนี้กรรม ให้ชีวิตดีมีแต่ เฮงๆปังๆ100%

Share

ของใส่บาตรเสริมดวงปลดหนี้กรรม ให้ชีวิตดีมีแต่ เฮงๆปังๆ

ของใส่บาตรที่ช่วย เสริมดวง แก้กรรมเงินขาดมือเสริมบารมีหนี้สินหมด มีเงินใช้ไม่ขาดกระเป๋า การตักบาตรคือประเพณีอย่างหนึ่งที่ชาวพุทธปฏิบัติกันมาตั้งแต่สมัยพุทธกาลพระภิกษุจะถือบาตรออกบิณฑบาตเพื่อรับอาหารตามหมู่บ้าน และตอนเช้าผู้คนจะออกมาตักบาตรก็จะนำของทำทานต่างๆ เช่นข้าวอาหารแห้งมาถวายพระ จึงอยากจะขอนำเสนอสิ่งสำคัญคือของ ของใส่บาตรเสริมดวง แก้กรรม แก้เงินขาดมือ เสริมบารมีโดยวิธีทำบุญ แก้ปัญหาการเงิน เก็บเงินไม่ อยู่การเงินมีปัญหามีหนี้สินล้นพ้นตัว มีเงินเท่าไหร่ก็เก็บไม่อยู่สักที

เสริมดวง

วิธีต่อไปนี้เสริมบารมีทางการเงิน ใส่บาตรแก้กรรม ที่อาจเคยมีในอดีต โดยวิธีทำบุญด้วยการเลือกถวายของใส่บาตรเสริมสิริมงคลแก่ชีวิตซึ่งสิ่งจำเป็นต้องทำมีดังต่อไปนี้ ให้ใส่ข้าวสารชนิดที่ดีที่สุดใส่ให้เต็มให้ใช้ถุงพลาสติกห่อก่อนใส่ในบาตรด้วยไม่งั้นเวลาเปิดฝาบาตรข้าวสารจะหกเก็บลำบาก อานิสงส์ที่จะได้รับคือมีเหลือใช้กินไม่หมดไม่อดอยาก ไม่ลำบากเรื่องทำมาหากินเลย เพราะว่าพระท่านได้ใช้บิณฑบาตทุกๆวันกับข้าวชนิดไหนที่เขาใส่บาตรเราก็จะได้ทั้งหมด ข้าวสารในบาตรจะได้ใช้หนี้เช่นกัน

ของใส่บาตรเสริมดวงด้วยวิธีที่ถูกต้องช่วยแก้กรรม หนุนนำชีวิต

ต่อมาคือ ใส่บาตรแก้กรรม แก้ด้วยการถวายข้าวสารหนักกว่าน้ำหนักตัวของเรา ณ ปัจจุบันบวก 1 กิโลกรัมทำเป็นสังฆทานวัดไหนก็ได้ให้เตรียมสังฆทาน 1 ชุดและถวายข้าวสารเป็นบริวารของสังฆทานไปเช่นน้ำหนักตัวของเรา 65 กิโลกรัมก็ให้ข้าวสารไป 66 kg หากท่านใดคิดว่าจะทำหมดที่เดียวเลยไม่ได้ อาจจะแบ่งทำก็ได้ นำไปมอบให้ พระ เณร ศาสนสถาน อานิสงส์ที่จะได้รับเชื่อกันว่าจะสามารถใช้หนี้กรรมได้ ผลเนื่องจากการทำบุญกับวัดอานิสงส์ที่ได้จะมากถือเป็นเนื้อนาบุญมหาศาล

จะแก้กรรม เสริมดวง ให้ได้ผลจากนั้นค่อยตั้งใจกรวดน้ำด้วยโดยว่าดังนี้ หากเราเคยติดหนี้ใครยังไม่ได้ใช้ในอดีตชาติจนถึงปัจจุบันณชาตินี้ ทั้งหมดนี้เราขอชดใช้ให้ด้วยอานิสงส์จากการถวายข้าวสารเหล่านี้ แด่เนื้อนาบุญพระพุทธศาสนา บุญนี้ขอให้ถึงแก่ทุกรูปทุกนามที่เราเคยติดหนี้ทั้งหลายด้วยเถิด ต่อมาคือทำบุญกับวัดด้วยสิ่งของที่ใช้หนุนให้สูงขึ้น เช่นถวายฐานประทับพระพุทธรูป ถวายอาสนะสงฆ์ หรือจะเป็นการถวาย รองเท้า เก้าอี้ เสื่อสาด ลงแรงช่วยทำถนนสะพานทางเข้าวัด หรือภายในวัดอานิสงส์ที่ได้รับเชื่อกันว่าจะสามารถเกื้อหนุนช่วยส่งเสริมชีวิตของเราให้ดีขึ้นได้และแก้กรรมในส่วนที่ชีวิตตกต่ำได้

เสริมดวง

ของใส่บาตรเสริมดวง ยังมีวิธีทำบุญได้หลากหลายให้อานิสงส์ไม่แพ้กัน

ทำซุ้มประตูวัดหรือทางไปวัดเสมือนหนึ่งเป็นผู้ชี้ทางบุญให้กับคนอื่นได้มีโอกาสรู้จักพระพุทธศาสนา และได้มีโอกาสเข้าวัดก็ถือเป็นการ เสริมดวง อานิสงส์ที่ได้ตามความเชื่อกันว่าการชี้ทางให้ผู้อื่นจะทำให้ชีวิตมีความรุ่งเรืองมีโชคลาภเข้ามา ทั้งในชาติก่อนและในชาตินี้ได้ และช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้น ผ่านพ้นอุปสรรคใดๆ ทุกอย่างอย่างที่ได้กล่าวมานั้นเป็นการทำบุญหนุนให้รวยและล้างกรรม ที่เป็นเห็นผลกว่าปกติทั่วไป การสร้างบุญมีได้หลายอย่างที่ทำแล้วแม้อาจจะได้ผลช้าก็ต้องแก้ด้วยวิธีการเฉพาะนี่แหละที่อาจจะช่วยให้ได้ผลเร็วขึ้น เชื่อกันว่าหนี้กรรมที่มีอยู่หากเราไม่ได้แก้ไขกรรมเก่านั้นอาจจะหนักไปเรื่อยๆส่งผลให้เห็นพอกพูนเหมือนโบราณว่าดินพอกหางหมู

และนับว่าโชคดีของคนไทยที่เป็นถึงต้นกำเนิดพระพุทธศาสนา มีโอกาส ใส่บาตรแก้กรรม เราไม่ต้องกระเสือกกระสนบินลัดฟ้าเพื่อมาชมความงามของประเพณีการบิณฑบาต แบบพวกฝรั่งมังค่าแต่ด้วยความที่ในปัจจุบันสังคมมีการแข่งขันและรีบร้อน จึงทำให้ชาวพุทธเราเองกลับยิ่งออกห่างจากประเพณีอันดีงาม เช่นการตักบาตรพระในยามเช้าที่คุณประโยชน์ของการใส่บาตรในตอนเช้ามีมากมายหลายประการด้วยกัน เช่น การใส่บาตรทุกวันนานจนได้รับอานิสงส์หลายอย่างที่ตามพุทธเจ้าตรัสไว้ เช่น เป็นที่รักของทุกคน  คนดีมีปัญญาย่อมชอบหาด้วย มีชื่อเสียงที่ดีงาม เป็นต้น

เสริมดวง

ใส่บาตรเสริมดวงได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด

การ ใส่บาตรตอนเช้า ทุกวันทำให้จิตใจเราก็อยู่กับความดีเป็นการฝึกจิตให้คลุกเคล้าอยู่กับกุศล ซึ่งเป็นทางแห่งความเจริญที่พระพุทธเจ้าทรงตรัส รับรองว่าผู้ฝึกจิตดีแล้วย่อมนำสุขมาให้ และเมื่อตื่นขึ้นมาสิ่งแรกที่เรานึกก็คือจะทำอะไรใส่บาตรดีซึ่งจุดนี้ก็เรียกว่าเป็นสังฆานุสติก็คือนึกถึงพระสงฆ์ ถ้าจะขับรถสติก็นึกถึงสิ่งที่จะนำไปใส่บาตรพระนี่แหละคือเป็นบุญการเจริญพระกรรมฐาน เป็นการลดความตระหนี่บรรเทาความเห็นแก่ตัวสร้างใจให้เป็นสุขและสร้างสังคมให้ร่มเย็นเพราะเป้าหมายหลักของการให้ทาน

การใสบาตรเพื่อกำจัดความตระหนี่มุ่งสู่ความดีและความเสียสละ เป็นการต่อบุญให้แก่ตนเองเป็นการเสริมทานบารมีโดยตรง สร้างทางแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยและความคล่องตัวในโลก เราทำทุกวันกุศลก็ยิ่งจะส่งผลอย่างต่อเนื่องจนสามารถหลีกพ้นจากความยากจนได้อย่างถาวร เพื่อการอุทิศส่วนกุศลให้แก่บุคคลอันเป็นที่รักที่ล่วงลับไปแล้ว เป็นการแสดงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ นอกจากนี้เป็นการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของเราเอาไว้เพื่อความงดงามและมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของชนชาติ สุดท้ายยังเป็นแบบอย่างการส่งต่อความดีจากรุ่นสู่รุ่นเพื่อลูกหลาน

Comments are closed.