สุดยอดพุทธคุณประสบการณ์ ตะกรุดมหาลาภ หลวงปู่หมุน 5 แผ่นดิน

Share

สุดยอดพุทธคุณประสบการณ์ ตะกรุดมหาลาภ หลวงปู่หมุน 5 แผ่นดิน

เมื่อพูดถึง ตะกรุด หลวงปู่หมุน 5 แผ่นดินแล้ว เชื่อว่าหลายท่านที่ชื่นชอบในเรื่องเครื่องราง ของขลัง ต้องรู้จักเป็นอย่างดี หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อยู่ที่วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ ท่านเกิด พ.ศ. 2437 และมรณภาพ วันที่ 11 มีนาคม 2546 สิริอายุ 109 ปี พรรษา 86 ท่านเป็นพระอริยสงฆ์ ผู้ฝักใฝ่ในธรรมะ และปฏิบัติดีมาโดยตลอด ท่านได้ตั้งสัจจะตั้งแต่เริ่มบวช แล้วว่าถ้าไม่หมดกิเลสตัณหา จะไม่สร้างวัตถุมงคลเด็ดขาด  นี่เป็นสาเหตุที่วัตถุมงคลของหลวงปู่ ถูกสร้างขึ้นหลังจากที่หลวงปู่มีอายุ 100 ปี มาแล้ว

ช่วยดูให้หน่อยครับ ตะกรุดเทพรำลึก ปี 43 หลวงปู่หมุน - Pantip

หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล พระเถราจารย์ 5 แผ่นดิน ผู้สูงส่งด้วยฌานสมาบัติ ถือสัจจะเท่าชีวิต ด้วยพลังจิตนุภาพสูงส่ง จนได้รับการยกย่อง จากบรรดาคณาจารย์จากทุกสารทิศ ไม่ว่าพระอาจารย์รูปใดที่ได้ใกล้ชิดหรือสัมผัสกับท่าน หรือแม้แต่ญาติโยมลูกศิษย์ลูกหาที่ใกล้ชิด ต่างเลื่อมใสศรัทธาในบารมีของหลวงปู่ หากจะพูดถึงเครื่องรางของมงคล ที่หลวงปู่ปลุกเสกแล้ว “ตะกรุดหลวงปู่หมุนรุ่นแรก” ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเปี่ยมด้วยพุทธานุภาพ และพุทธคุณยากจะหาที่ไหนมาเปรียบได้ซึ่ง ประสบการณ์ ตะกรุดมหาลาภ หลวงปู่หมุน เกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเอง

ประสบการณ์ ตะกรุดมหาลาภ หลวงปู่หมุน พุทธคุณมหาศาล ตั้งจิตอธิษฐาน ดลบันดาลได้ดั่งใจคิด

วัตถุมงคลที่หลวงปู่หมุนสร้างขึ้น ไม่มีที่ไหนเทียบได้ ตะกรุด หลวงปู่หมุน แสดงอานุภาพตั้งแต่ยังไม่ได้ครอบครอง เป็น ของขลัง ชิ้นเดียว ที่สามารถทำให้ผู้เขียนยอมควักเงินหลายพัน เพื่อให้ได้มาครอบครอง ด้วยบารมีอันล้ำเลิศ ของหลวงปู่ผู้ใฝ่ในธรรม พระเถระผู้ปฏิบัติฌานสมาธิด้วยการเพ่งกสิณทั้ง 4 จนสามารถละลายเหล็กน้ำพี้ ที่มีจุดหลอมเหลวสูง แล้วเทลงพิมพ์ เพื่อสร้างวัตถุมงคลอย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าเป็นการเรียกเอาพลังงาน ในทุกห้วงมหาจักรวาลมาหลอมเหลว เป็นที่ประจักษ์กลางแจ้ง ณ วัดป่าหนองหล่ม สระแก้ว นับว่าเป็นบุญตาแก่ลูกศิษย์ลูกหา ที่ไปร่วมพิธีในครั้งนั้น

ตะกรุดโทนหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน แกนกลางเนื้ออลูมิเนียมขาปิ่นโต  ถักเชือกหุ้มหัวท้าย-อิฐ สงขลา พระเครื่อง พระแท้ ประมูล ร้านค้า เว็บ-พระ.คอม

ประสบการณ์ ตะกรุดมหาลาภ หลวงปู่หมุน จากตัวผู้เขียนเอง ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าผู้เขียนเป็นคนหนึ่ง ที่ไม่ค่อยจะยอมเสียเงินเพื่อเช่า บูชา สิ่งของมงคลมากนัก บังเอิญมีโอกาสพูดคุยกับพ่อค้าเครื่องรางท่านหนึ่ง เลยบอกเขาว่าอยากได้เครื่องราง มาช่วยในการค้าขาย พี่ชายท่านนั้นแนะนำ ตะกรุดมหาลาภ ที่สร้างโดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ซึ่งก็ต้องยอมรับตามตรงว่าผู้เขียนเอง ก็พึ่งรู้จักชื่อ หลวงปู่หนุน ครั้งแรกในตอนนั้นเช่นเดียวกัน ราคาตะกรุดหลวงปู่หมุน หลังจากได้สอบถามเรื่องราคาแล้ว ทำเอาผู้เขียนอึ้งไปพักใหญ่ แต่พี่ชายท่านนั้นยังพูดเชียร์ไม่ขาดปาก “รับไปน้องดีแน่นอนพี่รับประกัน” บรรยายมาสารพัดจนเริ่มใจอ่อน แต่เงินในกระเป๋ามีไม่มากพอที่จะตัดสินใจ ผู้เขียนเลยตอบปฏิเสธเชิงแบ่งรับแบ่งสู้ว่า รอดูพรุ่งนี้ถ้าโอนเงินไปแปลว่าตกลงเช่า

ประสบการณ์ ตะกรุดมหาลาภ หลวงปู่หมุน ตั้งนะโมสามจบ อธิษฐานจิต สัมฤทธิผลทันตา

หลังจากจบการสนทนา ระหว่างผู้เขียนกับพี่ชายผู้ที่แนะนำ ตะกรุด หลวงปู่หมุน จากนั้นผู้เขียนจึงหลับตา ตั้งจิตอธิฐาน ตั้งนะโม 3 จบ นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ (ครบ 3 ครั้ง) แล้วตั้งจิตอธิฐานถึง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล สาธุ สาธุ ข้าแต่หลวงปู่หมุน ลูกหลานของพึ่งบุญบารมี หากบุญกุศลลูกยังมีมากพอ ที่จะได้ครอบครอง ของขลัง ตะกรุดของหลวงปู่ ขอบารมีเปิดทาง ให้คืนนี้ลูกค้าขายมีเงินพอค่าเช่าตะกรุด ด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ

ตะกรุดหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ของขลังในตำนาน | Eager of Know - YouTube

ประสบการณ์ หลวงปู่หมุน พอจบเพียงเท่านั้นผู้เขียน ก็นั่งทำงานไม่ได้คิดอะไรมาก เกือบจะลืม ๆ เรื่องของขลัง ชิ้นนี้ไปแล้ว ปรากฏว่าตกดึกเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ก่อนปิดร้าน มีลูกค้าชาวต่างชาติ เดินเข้ามาในร้าน แล้วก็เลือกสินค้าในร้านไปหลายชิ้น แบบคาดไม่ถึง คืนนั้นรวมยอดขายแล้วได้เงินเกินค่าบูชา ตะกรุด ของหลวงปู่ ทำเอาผู้เขียนถึงกับขนลุก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าพุทธานุภาพนั้นมีอำนาจรุนแรงจริง ๆ เพียงแค่ส่งกระแสจิตอธิษฐานถึง ยังส่งผลขนาดนี้ หากได้มาครอบครองจะมีอานุภาพมากแค่ไหน เมื่อกลับถึงที่พัก ผู้เขียนรีบโอนเงินไปให้พี่คนนั้นทันที แบบไม่รอให้ถึงเช้า

สัจจะบารมี ตั้งมั่นในศีล 5 พุทธคุณตะกรุดมหาลาภ ค้าขายร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย

สำหรับท่านใดที่ครอบครอง ตะกรุด หลวงปู่หมุน เครื่องรางของ หลวงปู่หมุน ขอให้ท่านเชื่อมั่นว่าท่านคือผู้ที่โชคดี หลวงปู่เมตตา เพราะของอย่างนี้เป็นที่ทราบกันดี ถ้าบารมีไม่มากพอ บุญไม่ถึง คงหามาครอบครองได้ยากมาก ได้ครอบครองบูชาแล้ว ปฏิบัติดี คิดดีทำดี และที่สำคัญเรื่องสัจจะบารมีเป็นที่ตั้ง เพราะหลวงปู่ท่านยึดมั่นเรื่องนี้  พูดแล้วต้องทำ ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งทำยิ่งมี ไม่ผิดศีล ไม่ผิดธรรม ไม่ผิดลูกผิดเมียใคร ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน แคล้วคลาดปลอดภัย ไม่ประมาท

เริ่ม 40.บาทตะกรุดหลวงปู่หมุนวัดบ้านจาน | ID:5369415239467008 |  เครื่องราง-ล็อกเก็ต | ประมูลพระ | DD-PRA.COM

ตั้งจิตตั้งใจให้ดี ตะกรุดหลวงปู่หมุนเชือกเขียว บูชาบารมีหลวงปู่ไม่มีอด ไม่มีจน กรรมหนักจะกลายเป็นเบา มีเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาด แม้ไม่ร่ำรวยแต่ก็ไม่ขาดตกบกพร่อง ด้วยเหตุนี้จึงมีผู้คนมากมาย แสวงหาเครื่องรางที่สร้างโดยหลวงปู่หมุน มาไว้ในครอบครอง จนทำให้ปัจจุบันมีเครื่องรางบางรุ่นราคาพุ่งขึ้นไปถึงหลักแสน หากใครได้มาครอบครองแล้ว จงหมั่นบูชาด้วยคาถาบูชาหลวงปู่หมุน และขอให้ยึดสัจจะบารมีเป็นที่ตั้ง สวดภาวนาคำอาราธนา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวดังนี้

 “หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล มะ อะ อุ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อุ อะ มะ”  (สวดให้ครบ 3 จบ)

จากนั้นตั้งจิตอธิษฐานขอบารมีหลวงปู่ช่วยลูกช่วยหลาน อยากได้อะไรก็ขอเอา เมื่อพรนั้น สำเร็จผลลั่นวาจาสิ่งใดเอาไว้ อย่าได้ผิดคำพูด อย่าขอเกินตัว อย่าขอเกินจริง การบูชาหลวงปู่หมุนควรทำวันพฤหัสบดี ซึ่งข้อนี้ทราบกันดีในกลุ่มผู้เลื่อมใสศรัทธา ในการบูชาสักการะ การขอพรบารมี หลวงปู่หมุน นั้นขอให้เป็นไปด้วยความเคารพศรัทธา อย่าทำเพื่อเป็นการลองของ สิ่งของบูชาไม่มีอะไรมาก หลวงปู่ท่านไม่ให้ยุ่งยากจนเกินไป เพียงแค่ตั้งใจก็พอ

Comments are closed.