ข่าวฟุตบอลล่าสุด ล่าสุด CR7 โรนัลโด้ เผยเขาจะเปิดเผย “ความจริงเกี่ยวกับอนาคตของเขา”

Share

ข่าวฟุตบอลล่าสุดข่าวฟุตบอลล่าสุด ล่าสุด CR7 โรนัลโด้ เผยเขาจะเปิดเผย “ความจริงเกี่ยวกับอนาคตของเขา”

ก่อนหน้านี้มีข่าวฟุตบอลล่าสุดที่ลือกันว่า “คริสเตรียนโน่ โรนัลโด้” กองหน้าดาวซันโวชาวโปรตุเกสที่ตอนนี้เล่นให้กับแมนยูอยู่ในขณะนี้ที่ต้องการออกจากสโมสร แต่ ณ ปัจจุบันนี้เหมือนข่าวลือที่ว่ามันจะไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป จากข่าวฟุตบอลต่างประเทศที่เราน่าจะพอได้เห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว แต่ก่อนที่เราจะไปตัดสินใจกันเอาเองไปมากกว่านี้ ข่าวกีฬาล่าสุดกองหน้าชาวโปรตุเกสคนนี้ ได้ออกมาออกมากล่าวใน Instragram “พวกเขา(จะ) รู้ความจริงเมื่อสัมภาษณ์ในอีกสองสามสัปดาห์” บวกกับบทสัมภาษณ์ของ Erik ten Hag ผู้จัดการสโมสรคนปัจจุบันกล่าวว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว

Cristiano Ronaldo wanted by Sporting Lisbon and Mourinho's Roma!

ข่าวฟุตบอลล่าสุด ประเด็นเดือดแมนยูกำลังเข้าสู่ช่วงวิกฤติ ร่วงมาอยู่ท้ายตารางในรอบ 30 ปี!!

ข่าวกีฬา แมนยู ช่วงนี้ถือได้ว่าร้อนแรงพอสมควร โดยเฉพาะประเด็นเรื่องที่พี่โด้อยากออกจากแมนยู ที่กำลังจะถูกเปิดเผยจากปากเจ้าตัวเองในอีกไม่นาน แต่ก็ไม่สาย แกรี่ เนวิลล์ อดีตเพื่อนร่วมทีมเขาโรนัลโด้ได้กล่าวในโซเชียลมีเดียว่า “ทำไมผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล(ในความคิดของฉัน) ต้องรอสองสัปดาห์เพื่อบอกความจริงกับแฟนๆ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ตอนนี้สโมสรเรียกได้ว่ากำลังอยู่ในสภาวะวิกฤต โดยตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วงมาอยู่ท้ายตารางเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1992-1993 หลังจากผลบอลล่าสุดแพ้สองเกมในฤดูกาลนี้ ณ เวลานี้สโมสรต้องการความเด็ดขาดและความเป็นผู้นำจากนักเตะดาวซันโวที่ทำประตูได้สูงถึง 24 ประตูทุกรายการแต่พลาดทัวร์ปรีซีซั่นที่ออสเตรเลีย และสนามราชมังคลากีฬาสถานเมื่อไม่นานมานี้

Erik ten Hag offers update on Man Utd's 'strict' transfer plans

Erik ten Hag ยืนยันไม่ขาย!!โรนัลโด้ และข่าวลือ

ข่าวล่าสุด Erik ten Hag เคยกล่าวไว้ในบทสัมภาษณ์เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ค่อนข้าวจะดับข่าวลือไปได้เยอะพอสมควร เพราะผู้จัดการคนนี้ได้กล่าวไว้อีกว่า “กองหน้าชาวโปรตุเกสคนนี้อยู่ในแผนการของเรา สำหรับฤดูกาลใหม่ และโรนัลโด้ไม่ได้มีไว้ขาย” ถึงแม้เขาจะพลาดปรีซีซั่นที่ผ่านมา แต่เท็นแฮ็กก็ยังตั้งตารอที่จะร่วมงานกับเขา

ถึงแม้ช่วงที่ผ่านมาโรนัลโด้จะหายไปจากการฝึกซ้อมที่แคร์ริงตัน ข่าวแมนยูได้รายงานว่าเขารับการฝึกที่สำนักงานใหญ่ของทีมชาติโปรตุเกสแทน ผู้จัดการชาวดัตซ์คนนี้ยังกล่าวเสริมต่ออีกว่าเขาได้คุยกับโรนัลโด้มาก่อนหน้านี้แล้ว โดยได้อธิบายว่า “ฉันพูดคุยได้ดีนั่นคือระหว่าง Cristiano กับฉัน สิ่งที่ฉันสามารถยืนยันได้คือเราได้พูดคุยกันดีจริงๆ” และยังกล่าวทิ้งท้ายไว้เกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งหัวหน้าทีม ซึ่งก็ยังคงเป็นเช่นเดิม แฮรี่ แม็คไกวร์ ได้รับตำแหน่งนั้น หลังที่ดูแลมันมาได้อย่างดีมาตลอด

Manchester United : l'avenir de Cristiano Ronaldo réglé par Ten Hag !

ข่าวลือใหม่ๆก็ยังมีให้เห็นกันอยู่เรื่อย ล่าสุด โรนัลโด้ ได้กดไลค์โพสบนแฟนแอคเคาท์ ที่อ้างถึงข่าวแมนยูล่าสุดที่ลือว่า Diego Simeone โค้ชของแอตเลติโก มาดริด สนใจที่จะคว้าตัวรับช่วงต่อจากปีศาจแดง แต่ก็โดนตอบกลับจากเจ้าตัวเองด้วยประโยคสั้นๆว่า ”สื่อกำลังโกหก” และยังต่อท้ายอีกว่า “เขามีสมุดบันทึกจดเกี่ยวกับข่าวลือของตัวเขากว่า 100 เรื่อง แต่มีเพียง 5 ข่าวที่เป็นความจริง” พี่โด้เล่นตอบมาแบบนี้บรรดานักปล่อยข่าวลือถึงกับเงียบกริบ แต่ถึงอย่างไรตอนนี้คิดว่าแมนยูควรปล่อยให้นักเตะวัย 37 คนนี้ออกไปก่อนที่หน้าต่างการซื้อขายนักเตะจะปิดในวันที่ 1 กันยายน ถือว่าได้เลยว่าดุเดือดใช้ได้เลยสำหรับข่าวบอลช่วงนี้ ถึงขั้นที่ว่าข่าวไหนมาต้องตามกกนให้ทัน

Comments are closed.