Bruno Iglesias Lois นักเตะหน้าใหม่มาแรงจาก Real Madrid อาจเป็นตำนานคนใหม่ที่กำเนิดจากราชันสีขาว

Share

Bruno Iglesias Lois แข่งใหม่มาแรงจาก Real Madrid อาจเป็นตำนานคนใหม่ที่กำเนิดจากราชันสีขาว

ในวงการฟุตบอลนั้น Real Madrid ถือมีตัวเต็งถึงขั้นตำนานในอดีตหลายต่อหลายคน แล้วถ้าจะให้พูดถึงในยุคปัจจุบันนี้ก็มีไม่น้อยเช่นกันกันสำหรับนักบอลหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง วันนี้จะมาพูดถึงชายที่มีถิ่นกำเนิดจากเรือใบสีขาว ที่ซึ่งผลิตดาวเด่นด้านวงการฟุตบอลออกมาให้เราได้เห็นหลายต่อหลายๆคน เลยอยากจะพาไปทำความรู้จักกับจะพาไปรู้จักกับ บรูโน อิเกลเซียส นักเตะเยาวชนของสโมสร รีลมาดริด ที่กำเริ่มฉายแววอยู่ในขณะนี้ เค้าคนนี้มาพร้อมกับพรสวรรค์ที่สูงมาก โดยรับตำแหน่งกองกลางอยู่ในขณะนี้

จากฝีมือที่โดดเด่จของบรูโน ทำให้เขาถูกขนานนามว่านี่แหละคือ “Kaka” คนต่อไป ถ้าจะให้เลือกว่านักบอลหน้าใหม่คนไหนน่าจับตามองเป็นอันดับต้นๆคงต้องมอบตำแหน่งนี้ให้กับ บรูโน อิเกลเซียส จากรีลมาดริด คนนี้มีประวัติเป็นมายังไง วันนี้เราจะพาไปรู้จักให้มากขึ้น เพื่อวันนี้ดังระเบิดขึ้นมาจะได้คุยกับเพื่อนรู้เรื่อง

Bruno Iglesias - Player profile 22/23 | Transfermarkt

ประวัติของ บรูโน อิเกลเซียส

ชื่อ : บรูโน อิเกลเซียส ลอยส์ (Bruno Iglesias Lois)

อายุ : 19

วันเกิด : 1 พฤษภาคม 2003

ส่วนสูง : 179 เซนติเมตร

ประเทศบ้านเกิด : สเปน เมือง ซาลามัสกา

สัญชาติ : สเปน

เล่นตำแหน่ง : กองกลาง ปีกซ้าย – กองกลางตัวรุก

สโมสร : รีล มาดริด

สโมสรที่สอง : รีล มาดริด U19

เข้าร่วมเมื่อ : 1 ก.ค. 2020

สัญญาจะหมดอายุใน : 30 มิ.ย. 2568

โซเชียล : https://www.instagram.com/biglesiass10/

ความเป็นมาในสายอาชีพนักบอลReal Madrid อดีต – ปัจจุบัน

Bruno Iglesias, el diamante en bruto de 'La Fábrica' - MadridistaReal

Bruno Iglesias Lois เป็นนักบอลสัญชาติสเปน เกิดที่เมือง ซาลามัสกา เป็นรัฐหนึ่งอยู่ทางตะวันตกของประเทศสเปน เดิมที่นั้น บรูโน อิเกลเซียส ลอยส์ เป็นนักบอลท้องถิ่นที่เล่นให้กับทีม Santa Marta เป็นสโมสรสัญชาติสเปนบ้านเกิดของเขาเอง โดยเล่นให้สโมสรนี้ตั้งแต่ช่วงปี 2008 – 2015 และหลังจากนั้น บรูโน อิเกลเซียส ลอยส์ ได้รับความสนใจจากสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง Barcelona ,Atlético Madrid และรวมไปถึง Manchester City แต่ในสุดท้ายเมื่อปี 2015 เขาก็คนนี้ก็ได้เข้าร่วมกับทีมรีลมาดริด จากบทสัมภาษณ์เหตุผลนึงที่เลือกจะเซ็นต์สัญญากับ รีลมาดริด น่าจะเป็นเพราะ “เขาชอบทีมนี้” หลังจากนั้นก็ได้เข้าฝึกซ้อม ขัดเกลาแบบยกใหญ่ที่ Los Blancos แบบเป็นครั้งคราว

บรูโน่กับผลงานที่น่าชื่นชมกับReal Madrid

ความน่าสนใจของ Bruno Iglesias Lois ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ เมื่อปี 2020 เขาได้ถูกเสนอชื่อให้เป็นนักเตะเยาวชนที่มีความสามารถดีที่สุด Top 60 ของโลก โดยตีพิมพ์ผ่านหนังสือพิมพ์ The Guardian และถือเป็นหนึ่งในเยาวชนระดับแนวหน้าของสถาบันการศึกษาของโรงเรียนฝึกสอน รีล มาดริด และได้ตกลงเซ็นต์ขยายสัญญาเพิ่มอีก 2 ปี เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา ได้เห็นผลงานโดดเด่นกันยาวๆสำหรับเด็กหนุ่มคนนี้กับสโมสร รีลมาดริด ที่เขารัก รับรองว่าแฟนบอลจะได้เห็นการเติบโตของเด็กหนุ่มคนนี้แบบไม่น่าเชื่อตลอดอายุสัญญาอย่างแน่นอน ยืนยันจากคำพูดของ Dani Poyatos(อดีตโค้ช Juvenil A) “ว่าไม่ผิดหวังเลยที่เลือกต่อสัญญาด้วยสัญญาแบบนักบอลมืออาชีพยาวไปจนถึงปี 2023”

Real Madrid: Bruno Iglesias, el secreto mejor guardado de 'La Fábrica' Bruno Iglesias, el secreto mejor guardado de 'La Fábrica' - AS.com

แวะมาปิดท้ายด้วยกิจกรรมที่น่าชื่นชมของ บรูโน อิเกลเซียส ลอยส์ กันบ้างดีกว่า เดิมแล้วเขาคนนี้เป็นคนอ่อนไหว อ่อนโยน มีความมุ่งมั่นอยู่แล้ว และเขายังได้เข้าร่วมองค์กรการกุศลของ Juan Mata โครงการ Commom Goal ตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยเป็นโครงการที่จะร่วมบริจาคเกี่ยวกับวิกฤติกาล COVID-19 และเขาได้ให้คำมั่นว่าจะแบ่ง 1 เปอร์เซ็นต์ของเงินเดือนให้โครงการนี้ เรียกได้ว่านอกจะเก่ง มีพรสวรรค์แล้ว ยังมีจิตใจเอื้อเฟื้อต่อเพื่อนร่วมโลกอีกด้วย น่าจับตามองที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับชายคนนี้ บรูโน อิเกลเซียส ลอยส์

Comments are closed.