ไม่เคยกลัว! “เดนนิส” มั่นใจค้างคาวไฟมีแต้มติดมือบุกถิ่นปราสาท

Share

เดนนิส อมาโต้ ยืนยันทัพ “ค้างคาวไฟ” ไม่เสียความมั่นใจหลังเปิดฤดูกาลด้วยความพ่ายแพ้ ลั่นไม่กลัว บุรีรัมย์ เชื่อมั่นมีแต้มติดมือกลับมาฝากแฟนบอล

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 2 ที่ ช้าง อารีนา “แชมป์เก่า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ สุโขทัย เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

“ปราสาทสายฟ้า” บุกไปเฉือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 ประเดิมเก็บ 3 คะแนนเต็ม ส่วน “ค้างคาวไฟ” ประเดิมกลับขึ้นมาเล่นไทยลีก เปิดบ้านพ่ายต่อ พีที ประจวบ เอฟซี 0-3

ก่อนการแข่งขัน เดนนิส อมาโต้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า “ณ ตอนนี้ ทีมมีความพร้อมมากขึ้น เพราะได้ปรับการเล่น และแก้ปัญหาที่เจอในนัดที่ผ่านมา นอกจากนั้นแล้วยังได้สเกาต์ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่มเติม ดังนั้นจึงมั่นใจในความพร้อม แม้ว่าเกมนัดนี้จะมีเวลาเตรียมตัวน้อย ต้องลงแข่งขันในเกมวันศุกร์ แต่จะพยายามสู้ให้เต็มที่”

“ในเกมแรกทีมไม่สามารถเก็บแต้ม แม้แข่งในบ้านได้นั้น ไม่ได้ทำให้ทีมเสียความมั่นใจ เพราะขุนพลค้างคาวไฟตั้งใจและเต็มที่ในเกมแข่งขัน แต่เป็นเพราะโชคยังไม่เข้าข้างเรา ดังนั้นในเกมนัดที่สอง กับการเตรียมความพร้อมของทีม เชื่อว่าจะมีแต้มติดไม้ติดมือกลับบ้านไปฝากแฟนบอลแน่นอน เพราะการเดินทางไปแข่งขันนอกบ้านนัดนี้ เราไม่ได้ไปด้วยความกลัวว่าจะแพ้”

“เกมที่ผ่านมา ต้องขอโทษแฟนบอลที่ไม่สามารถทำตามที่แฟนบอลคาดหวังได้ แต่ขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนทีมด้วยดี และหวังว่าเกมนัดที่สองนี้ แฟนบอลจะตามไปเชียร์ถึงถิ่นปราสาทสายฟ้าให้มากๆ”

สำหรับโปรแกรม รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 2 มีดังนี้

วันที่ 19 สิงหาคม 2022
19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี ที่ ช้าง อารีนา AIS PLAY

วันที่ 20 สิงหาคม 2022
18.00 น. หนองบัว พิชญ เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ พิชญ สเตเดียม AIS PLAY
19.00 น. โปลิศ เทโร เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซี ที่ สนามบุณยะจินดา AIS PLAY

วันที่ 21 สิงหาคม 2022
18.00 น.พีที ประจวบ เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ สามอ่าว สเตเดียม CH5/AIS PLAY
18.30 น.เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ลำปาง เอฟซี ที่ ธันเดอร์ โดม สเตเดียม AIS PLAY
18.30 น. ลำพูน วอริเออร์ พบ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี AIS PLAY
19.00 น.ขอนแก่น ยูไนเต็ด พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น AIS PLAY

Comments are closed.